Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

CÓ MỘT “CÁI TÂM” NHƯ VẬY ĐẤY !

              Trong lo toan bộn bề của cuộc sống,  mà lại có một người phụ nữ cũng bình thường như bao người phụ nữ khác, đấy là bề ngoài của cô mà tôi cảm nhận được, nhưng chất chứa bên trong cô là cả một “cái tâm”  thật lớn lao mà theo tôi nghĩ trong đơn vị Mầm Non Đại Đồng tôi chưa ai đạt được.

              Cô là một người ở địa phương khác, tôi chưa hề biết cô, cho đến một ngày không biết duyên số thế nào đã đưa cô vào ngôi trường Mầm Non Đại Đồng,. Ngay từ buổi đầu, chúng tôi đã được sự dìu dắt, quan tâm, an ủi động viên khích lệ tinh thần rất lớn từ cô. Đã có lúc chúng tôi nhụt chí không tham gia hội thi các cấp, nhưng cô đã tận tình khuyên bảo dìu dắt, đấy cũng là động lực lớn giúp giáo viên chúng  tôi vượt qua những khó khăn, áp lực của công việc và duy trì đến ngày hôm nay với tổ chuyên môn, với hội đồng sư phạm nhà trường cô sẵn sàng giúp đỡ một cách nhiệt tình vui vẻ để cùng nhau trưởng thành. Cô thật sự là điểm tựa tinh thần rất nhiều cho chúng tôi và được nhiều người trong đội ngũ quý mến tin yêu. trường đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua trường đạt được nhiều danh hiệu thi đua trong năm .Điển hình nhất qua hôi thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2014-2915 có 10 giáo viên tham gia đạt được 9/ 10; năm học 2016 – 2017 đạt 9/9 cô.

            Đâu chỉ  nhận được sự giúp đỡ ấy, mà trong trường  còn nhiều cô giáo khác cũng nhận được sự giúp đỡ tận tình từ phía cô, cả về vật chất cũng như tinh thần. Cô thông cảm, chia sẻ giúp đỡ nhiều cô giáo trong trường với nhiều hình thức khác nhau, bởi ” Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, mà ở đây tôi không thể kể hết.

             Trên cương vị của một người quản lý, áp lực công việc đè nặng, nhưng với ” Cái tâm” cộng với tinh thần trách nhiệm cao, cô cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Vì công việc, nên nhiều lúc chúng tôi không tránh khỏi sai sót, và cũng nhận từ cô những khuyên răng nhắc nhở nhỏ to nhưng cô không hề “để bụng”. “Cái bụng”, “cái tâm”của cô thực sự làm tôi cảm phục.

           Có một “Cái tâm” như thế đấy bạn ạ! Đó là “Cái tâm” của cô Hiệu trưởng trường tôi.

                                                                                                                                                          Người viết                               

                                                                                                                                                       Đoàn Thị Yến Nhi

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.