Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

CÔ HIỆU TRƯỞNGTRƯỜNG TÔI

      Trường mầm non Đại Đồng là trường thuộc xã miền núi, đa số phụ huynh làm nông, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn, môi trường cảnh quang sư phạm của trường rất nhiều khiêm tốn.

              Năm học 2013, cô Nguyễn Thị Tài về công tác tại trường.Với cương vị là một hiệu trưởng, người giữ một vai trò quan trọng trong nhà  trường, nhìn thấy ngôi trường cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, cô băn khoăn và lo lắng với bao lo âu trăn trở..Với nỗ lực không ngừng của bản thân, nhiệt huyết trong công việc, cô đã huy động được nhiều nguồn lực để cùng chung sức xây dựng, ngôi trường hôm nay thật khang trang, quang cảnh sư phạm đẹp, một ngôi trường có chất lượng giáo dục ngày càng nâng lên và được phụ huynh đồng tình ủng hộ.

              Trong công việc, cô là người hết sức năng nổ và đầy nhiệt huyết. Suốt bốn năm gắn bó với trường, cô coi trường như ngôi nhà thứ hai của mình, ngày nắng cũng như  ngày mưa cô luôn có mặt ở trường để lo toan, quán xuyến công việc chung, luôn động viên chị em khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống thường ngày để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Trong công tác chuyên môn, cô rất quan tâm bồi dưỡng tay nghề cho đội ngũ, luôn hỗ trợ cho giáo viên về cách vận dụng đổi mới phương pháp dạy học, đặc biệt là những giáo viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạỵ, cô lại suy nghĩ và tìm mọi cách để giúp trẻ có khả năng tham dự hội thi cùng do trường tổ chức. Trong công việc có thể nói cô là một tấm gương mẫu mực về lòng nhiệt tình, yêu nghề và sự tận tụy. Cô dành nhiều thời gian và công sức để huy động các nguồn lực, xây dựng thêm cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị cho dạy và học để có điều kiện tốt nhất phục vụ cho việc dạy và trường chuẩn quốc gia mức 2 trong năm học 2015 – 2016. Và kiểm định đạt mức độ 3.Cô đã luôn vì nhà trường, làm việc bằng cả con tim và khối óc. Với lòng nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ hết lòng vì sự nghiệp giáo dục, liên tục nhiều năm liền chất lượng giáo dục và các phong trào do cấp trên phát động nhà trường luôn đạt kết quả cao. cô thật xứng đáng là một tấm gương tiêu biểu cho những cán bộ, đảng viên trẻ học tập, noi theo.  Được làm việc với cô, tôi cảm thấy bản thân được rèn luyện và  trưởng thành. Đối với tôi, cô không những là một cấp trên mà còn là một người thầy dạy cho tôi những nhiều vốn hay trong cuộc sống, cho tôi nhiều kinh nghiệm trong công việc. Những lúc gặp khó khăn cô sẵn sàng sẻ chia và cho những lời khuyên bổ ích. Tôi học tập được ở cô sự tận tình hết lòng hết sức vì công việc không ngại khó khăn gian khổ, dù bất kỳ công việc nào cũng  nỗ lực hết mình và hoàn thành tốt. Mong cô mãi là một đóa hoa ngát hương tô thắm thêm cho vườn hoa của ngành giáo dục Huyện Đại Lộc nói chung và ngành giáo dục xã Đại Đồng nói riêng.

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !