TỔ MẪU GIÁO NHỠ TRƯỜNG MN ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC SINH HOẠT TỔ CHUYÊN MÔN VỚI HÌNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC (LQVH)

Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của tổ MG nhỡ năm học 2019 – 2020; Đồng thời nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn, sáng ngày 21 tháng 12 năm 201; Tổ mẫu giáo nhỡ tổ chức sinh hoạt chuyên môn với hình thức tổ chức hoạt động giáo dục LQVH với 2 hoạt động: Thơ Quả do cô giáo Ông Thị Trúc và chuyện Hạt đỗ sót cô giáo Nguyễn Thị Cúc thực hiện. Về tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn của tổ MG nhỡ có sự tham gia của BGH cùng tất cả giáo viên trong nhà trường.
Sau khi dự 2 hoạt động, tất cả các thành viên cùng nhau thảo luận phát huy ưu điểm của 2 giáo viên về phương pháp, về phong cách gần gũi, bao quát trẻ tốt và đặt biệt là cách xử lý tình huống của giáo viên, sự tham gia hoạt động tích cực của trẻ đã đem đến thành công 2 hoạt động; Qua 2 hoạt động giáo viên được học hỏi rất nhiều để áp dụng cho bản thân ở lớp và qua đó có những những góp ý chân thành của đội ngũ giáo viên, BGH giúp cho 2 cô giáo rút kinh nghiệm thực hiện tốt hơn. Buổi sinh hoạt chuyên môn đem lại hiệu quả rất cao cho tổ MG nhỡ nói riêng và đội đội ngũ giáo viên trường Mầm non Đại Đồng.