Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh

        Tầm nhìn

       Trường MN Đại Đồng chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt được những yêu cầu tốt nhất trong nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.

       Chúng tôi luôn luôn tập trung vào phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh mình, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

       Sứ mệnh

       Tại trường Mầm non Đại Đồng, chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp nuôi và dạy trẻ.

     Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

      Nhiệm vụ của trường MN Đại Đồng  là mang tới cho các bé mầm non một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Phát triển theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”.

      Sứ mệnh của trường MN Đại Đồng là thực hiện chương trình nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện.

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.