Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh

        Tầm nhìn

       Trường MN Đại Đồng chúng tôi hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, đạt được những yêu cầu tốt nhất trong nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.

       Chúng tôi luôn luôn tập trung vào phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh mình, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

       Sứ mệnh

       Tại trường Mầm non Đại Đồng, chúng tôi tin tưởng rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp nuôi và dạy trẻ.

     Là những người hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, chúng tôi hiểu rằng độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của trẻ được phát triển cao nhất.

      Nhiệm vụ của trường MN Đại Đồng  là mang tới cho các bé mầm non một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Phát triển theo quan điểm “Lấy trẻ làm trung tâm”.

      Sứ mệnh của trường MN Đại Đồng là thực hiện chương trình nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ được xây dựng trên nền tảng văn hóa dân tộc nhằm đào tạo nên một thế hệ trẻ thể lực khỏe mạnh; trí tuệ thông minh; nhân cách hoàn thiện.

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !