Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường MN Đại Đồng tổ chức Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
Hoà chung trong không khí phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9 cùng với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT Đại Lộc, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo hôm nay trường MN Đại Đồng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019 – 2020.
Về tham dự “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 của trường, có sự hiện diện của lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Duy Trung UVBTV – CTUBMTTQVN xã Đại Đồng cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, BDC các thôn. Cùng toàn thể CB-GV-NV trong toàn trường.Về phía phụ huynh có anh Nguyễn Văn Thành (TBĐD hội CMHS) và các ông bà trong ban đại diện, cùng với sự có mặt đầy đủ phụ huynh ở các khối lớp.
“Ngày hội đến trường của bé” diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của các bé, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi dân gian thật hấp dẫn.
“Ngày hội đến trường của bé” chào mừng năm học mới đã khép lại nhưng dư âm của Ngày hội vẫn cứ mãi ngân vang. Đây là một điều bất ngờ mà Trường MN Đại Đồng mang đến cho các bé một ngày đến trường thật ấn tượng và đầy ý nghĩa. Hy vọng vào năm học mới sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị và các bé sẽ có thật nhiều niềm vui trong ngôi trường yêu thương này.

04

05

06

07

08

09

10

11

12

13

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !