Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC “ VUI HỘI TRĂNG RẰM” NĂM 2019

Hòa chung không khí hào hứng của thiếu nhi khắp mọi miền đất nước chào đón Tết Trung Thu. Chiều ngày 12/9/2019, Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức “ Vui hội Trăng rằm” cho các bé Mầm Non trong trường.
Về dự “ Vui hội Trăng rằm” của Trường Mầm non Đại Đồng về phía Lãnh đạo huyện có đồng chí Đặng Văn Kỳ huyện ủy viên – Trưởng ban tuyên giáo huyện cùng các đồng chí trong đoàn; Đồng chí Đoàn Ngọc Trai PCT LĐLĐ huyện Đại Lộc; Đại diện Lãnh đạo Phòng GDĐT thuyện Đại Lộc, cố giáo Phan Thị Liên, cô giáo Huỳnh Thị Phượng CV Phòng GDĐT; Về phía Lãnh đạo địa phương đồng chí Trương Hữu Mai Bí thư – Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, Hội khuyến học xã Đại Đồng đến dự Vui hội trăng rằm cùng các cháu.
“ Vui hội Trăng rằm” diễn ra trong không khí sôi nổi qua phần kịch bản, và các tiết mục văn nghệ thật dễ thương của các bé. Đặc biệt, nhân dịp “ Vui hội Trăng rằm” hôm nay,f Lao động – Thương bịnh Và Xã hội huyện tặng 5 xuất học bổng cho trẻ nghèo; Gia đình anh Lê Văn Hạnh, Hội khuyến học xã Đại Đồng, Đơn vị kết nghĩa Đội KLCĐ – PCCCR số 2 tặng 30 xuất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.
Sân trường được trang hoàng rực rỡ với những chiếc lồng đèn xinh xinh của các bé khối lớn bằng đôi tay khéo léo của mình đã tạo nên nhiều chiếc lồng đèn thật xinh xắn và cũng từ đó, tạo ấn tượng tốt cho bé về ngày Tết trung thu cổ truyền của dân tộc, đồng thời để cho các bé cùng vui chơi gắn kết nhau trong vòng tay bè bạn, cô giáo và người thân; tham gia các hoạt động mạnh dạn, tự tin hơn để phát triển.
Sự thành công của Vui hội hôm nay không chỉ dựa vào sự cố gắng của giáo viên, nhà trường và các bé mà còn có sự quan tâm, hỗ trợ và đóng góp rất lớn của Lãnh đạo huyện Đại Lộc, Lãnh đạo Phòng GDĐT, Lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, Hội khuyến học, đợn vị kết nghĩa, các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm đã góp phần cho thành công ngày hội hôm nay
1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.