TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC CSNDGD CHO CÁC NHÓM TRẺ TƯ THỤC TRÊN ĐỊA BÀN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường Mầm non Đại Đồng về việc hỗ trợ, nâng cao chất lượng các cơ sở GDMN các nhóm lớp tư thục.

Trường MN Đại Đồng tổ chức tập huấn công tác CSNDGD trẻ cho các nhóm trẻ tư thục trên địa bàn.

Tham gia buổi tập huấn có 10 giáo viên của 5 nhóm trẻ trên địa bàn.

Nội dung của buổi tập huấn gồm: Các kiến thức cơ bản về công tác nuôi dưỡng; Hướng dẫn thiết lập HSSS; Hướng dẫn sử dụng sổ sức khỏe trẻ; Hướng dẫn việc lưu mẫu thức ăn…và dự giờ một hoạt động Nhận biết phân biệt tại nhóm trẻ của trường.

IMG_3392 IMG_3390 IMG_3387 IMG_3385 IMG_3384 IMG_3381 IMG_3380 IMG_3378 IMG_3394 1 5 3 2 4