Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 VỚI CHỦ ĐỀ: PHỤ NỮ TÀI NĂNG

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Thực hiện có hiệu quả cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ “Tự tin – tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, Sáng ngày 20/10/2018 CĐCS Mầm non Đại Đồng tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 88 năm ày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 với chủ đề: Phụ nữ tài năng 2018.

Đến với hội thi các đội tham gia dự  thi thể hiện đầy đủ các phần thi do ban tổ chức đưa ra: Phần thi năng khiếu; Thuyết trình; Thời trang và Đôi nam nữ thanh lịch. Hội thi có sự góp mặt của 49 thí sinh đến từ 4 đội thi, các thí sinh là đoàn viên của CĐCS Mầm non Đại Đồng và CĐCSTV Đội KLCĐ – PCCCR số 2. Hội thi đã chứng kiến được nhiều tài năng, duyên dáng của các thí sinh qua các phần thi đã mang đến hội thi nhiều tiết mục với các loại hình nghệ thuật phong phú, đa dạng.

Hội thi thực sự là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là sân chơi văn hóa, lành mạnh, bổ ích để chị em đoàn viên có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, phẩm chất tốt đẹp của mình. Hội thi còn là cơ hội để chị em phụ nữ khẳng định bản lĩnh, sự tự tin bản thân. Qua đó, góp phần xây dựng và hoàn thiện những phẩm chất, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

.

 

 

 

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !