Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THEO HƯỚNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-PGDĐT ngày 15/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc về Hoạt động của Tổ nghiệp vụ chuyên môn cấp học Mầm non, năm học 2018 – 2019.
Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cốt cán của cấp học mầm non giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những vấn đề vướng mắt trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức chuyên đề hoạt động giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.
Về dự chuyên đề có cô giáo Huỳnh Thị Phượng CVPGD và có trên 60 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 6 trường mầm non cụm vùng A.
Cán bộ quản lý, giáo viên mầm non được tham quan học tập kinh nghiệm xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm (GDLTLTT), được dự giờ 1 hoạt động học ở lĩnh vực phát triển thẫm mỹ ( GDAN) và 2 hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ ( LQVH). Sau khi dự giờ cán bộ quản lý và giáo viên cùng nhau thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm sau khi thực hiện nội dung giáo dục theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

13 01 02 03 04 05 06 08 09 10 11 12

 

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !