Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

“ TIẾNG HÁT TUỔI THƠ – MỪNG SINH NHẬT BÁC”

Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác ( 19/5/1890 – 19/5/2019)
Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Lộc; Sự cho phép của Đảng Uỷ –UBND xã Đại Đồng, CB-GV-CNV và các cháu, phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Tiếng hát tuổi thơ – Mừng sinh nhật Bác 19/5”
Đêm văn nghệ diễn ra vào tối 14/5, với 26 đặc sắc, phong phú về thể loại. Với những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, chú bộ đội, quê hương đất nước …. Đêm hội diễn văn nghệ đã để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi người, ắt hẳn đó cũng là một kỷ niệm đẹp của thời ấu thơ, những ngày được đến trường của các bé, với chúng tôi và các bậc phụ huynh cũng không ngoài hi vọng gì hơn thế, mang lại cho trẻ thơ tiếng cười tươi trong sáng, đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh lí thú.
Đây là những khoảnh khắc ghi lại kỷ niệm tốt đẹp của cô, trò và cha mẹ trẻ dưới mái trường Mầm non Đại Đồng thân yêu.

6

5

4

2

2.

02

1

01

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !