TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THI “NÉT ĐẸP VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC” NĂM HỌC: 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 71 ngày 12/8/2019 của UBND huyện; Kế hoạch số 31 ngày 26/8//2019 của PGDĐT Đại Lộc; Kế hoạch số 16/KH-LĐLĐ ngày 30/9/2019 về tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025; gắn với xây dựng “Cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa”. Công văn số 154/PGDĐT ngày 01/10/2019 về việc triển khai, xây dựng tổ chức quy tắc ứng xử trong trường học; Công văn hướng dẫn số 140/PGDĐT-MN của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2019-2020 với nhiệm vụ trọng tâm “Xây dựng trường học hạnh phúc với những giá trị cốt lõi để thực hiện tốt Chủ đề “Dạy người”;
Vào ngày 26 tháng 10 năm 2019. Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức Hội thi “Nét đẹp văn đẹp văn hóa ứng xử trong trường học” năm học 2019 – 2020. Về dự hội thi “Nét đẹp văn hóa ứng xử trong trường học” của Trường Mầm non Đại Đồng; rất vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Phòng GDDT huyện Đại Lộc – Thầy giáo Lương Đức Hiền Q. Trưởng phòng giáo dục, cô giáo Phan Thị Liên Tổ trưởng tổ Mầm non, cô giáo Huỳnh Thị Phượng CV Phòng GDĐT; về phía LĐLĐ huyện Đ/c Đoàn Ngọc Trai PCT, Đ/c Đoàn Anh Danh UV.BCH LĐLĐ huyện Đại Lộc; Đ/c Nguyễn Văn Tuấn Phó giám đốc Trung tâm VH-VN-TDTT- truyền thanh-truyền hình huyện Đại Lộc. Về phía Lãnh đạo địa phương Đ/c Nguyễn Vinh Quang PBT thường trực, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Vỹ UV.BTV – CT. UBND, Đ/c Nguyễn Duy Trung Chủ tịch UBMTTQVN xã Đại Đồng. Đơn vị kết nghĩa huyện Nam Giang Thầy giáo Nguyễn Tấn Lộc P.Trưởng phòng; cô giáo Bùi Thị Hoa CV – Phụ trách cấp học mầm non cùng các thầy giáo, cô giáo trong BGH các trường Tiểu học, MN, MG của huyện Nam Giang; Các cô giáo là BT. Chi bộ, Hiệu trưởng, PHT, CTCĐ, giáo viên cốt cán của 22 trường MN, MG trong huyện và đặt biệt là sự có mặt của tất cả CBGVNV, cha mẹ trẻ, học sinh của trường có về dự và tham gia hội thi.
Hội thi “Nét đẹp văn hóa ứng xử trong trường học” đã thành công tốt đẹp. Thành công của Hội thi không chỉ ngày hôm nay mà dư âm hội thi sẽ cùng các thí sinh, CBGVNV, CMT, các vị đại biểu lan tỏa tới từng đơn vị. Đặc biệt, bộ quy tắc ứng xử của trường MN Đại Đồng đã ban hành chắc chắn sẽ được toàn thể đội ngũ CBGVNV trong nhà trường quan tâm, thực hiện tốt hơn, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, tiếp thêm sức mạnh và động lực để đội ngũ nhà trường nâng cao tinh thần trách nhiệm, trong công tác NDCSGD trẻ. Hoạt động đã góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các cá nhân, hiệu quả hơn trong công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội
Các đội thi đem lại những tình huống, những tiểu phẩm được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu từ các diễn viên không chuyên là những GV-NV-CMT và các cháu học sinh đã thể hiện sự sáng tạo, hình thức phong phú trong công tác tuyên truyền, giáo dục, truyền tải sinh động, những nội dung tuyên truyền tốt (văn hóa công sở và quy tắc ứng xử, điểm nóng hiện nay là môi trường rác thải nhựa) nâng cao ý thức trách nhiệm, tác phong, hành động và văn hóa ứng xử trong đội ngũ CBGVNV, tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức tận tụy, gương mẫu, chuyên nghiệp, kỷ cương, trách nhiệm, tận tình, thân thiện, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng đi lên, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh./.

01 IMG_7886

02.IMG_3908