Website Trường Mầm Non Đại Đồng – Đại Lộc – Quảng Nam

Trường Mầm non Đại Đồng tổ chức Hội nghị Hội cha mẹ học sinh năm học 2019 – 2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi những ngày đầu năm học mới, Trường Mâm Đại Đồng tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh vào chiều ngày 13/09/2019 với sự tham dự của BGH, các cô giáo và Ban đại diện các lớp trong trường.
Với mong muốn duy trì những thành tích, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong công tác dạy và học, nhà trường luôn đề cao sự quan tâm, ủng hộ và sát cánh của các bậc phụ huynh. Sự chân tình, cởi mở diễn ra trong suốt Hội nghị là một nền tảng bền chặt giữa nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh trong suốt thời gian qua và những năm học sắp tới.
Chủ trì hội nghị là cô giáo Nguễn Tài Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và anh Nguyễn Văn Thành – Trưởng ban đại diện CMHS. Với sự có mặt của gần 50 phụ huynh học sinh đại diện cho 510 phụ huynh và toàn thể CBGV nhà trường, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các nội dung đã triển khai; kết thúc hội nghị, 100% phụ huynh có mặt đã nhất trí với chủ trương của nhà trường và thống nhất các khoản thu thỏa thuận đầu năm học.
Hội nghị thành công tốt đẹp; Đây chính là bước khởi đầu cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

IMG_3720

IMG_3725

IMG_3730

IMG_3733

IMG_3736

IMG_3738

IMG_3734

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

ôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !